Bánh Shiroi Koibito Nhật Bản 18 cái (White)

Các hình khác

Bánh Shiroi Koibito Nhật Bản 18 cái (White)

₫450,000

Tình trạng: Còn hàng

Product Code: Koibito 3
Giao hàng: SẢN PHẨM ĐƯỢC NHẬP TRỰC TIẾP TỪ HÀN QUỐC/ NHẬT BẢN NÊN ĐƠN HÀNG SẼ ĐƯỢC XỬ LÝ SAU 10 NGÀY
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 1.500.000 VNĐ

   Shiroi Koibito (Người tình Tuyết Trắng) là một loại bánh socola mang phong cách Châu Âu, được sản xuất và bán tại Sapporo, Hokkaido, Nhật Bản. Thành phần của bánh là sự hòa quyện của miếng socola mỏng kẹp giữa 2 miếng bánh quy đặc biệt. Có 2 loại: Shiroi Koibito White với socola trắng ở trung tâm và Shiroi Koibito Black với socola đen ở trung tâm. Bao bì bánh được thiết kế màu xanh dương sáng với hình ảnh của núi Rishiri và hình bông tuyết.

   Tháng 12 - 1976 bánh bắt đầu được bán ra thị trường, ban đầu sản phẩm chỉ được giới hạn bán tại Hokkaido và đã mang lại tiếng vang lớn ngay sau đó bởi hình dáng bánh được thiết kế đơn giản nhưng vị ngọt nhẹ và mùi thơm giòn của bánh đã đánh gục mọi đối tượng khách hàng.

   Ngày nay, Shiroi Koibito đã trả thành một món quà tặng không thể thiếu của người Nhật trong cách chuyến công tác nước ngoài hay với bạn bè, đồng nghiệp.

Bánh Shiroi Koibito Nhật Bản 18 cái (White)

Bánh Shiroi Koibito Nhật Bản 18 cái (White)

Bánh Shiroi Koibito Nhật Bản 18 cái (White)

   Những năm gần đây, mỗi năm số lượng bánh Shiroi Koibito được đặt mua từ khắp nơi trên thế giới đã tăng lên khoảng 200 triệu hộp, đặc biệt vào các dịp lễ Tết vẫn không đáp ứng hàng triệu đơn hàng dù lượng bánh đã được sản xuất và lượng bán tung ra tăng lên tại các hệ thống của hàng của chính hãng.

   Shiroi Koibito được yêu thích đến mức công ty Ishiya (nhà sản xuất bánh kẹo Shiroi Koibito) đã xây dựng hẳn 1 công viên mang tên Shiroi Koibito Park tại thành phố Sapporo. Tại đây, rất đông khách hàng ghé qua mỗi ngày, đặc biệt là các em nhỏ có thể đến để xem quá trình sản xuất socola từ cửa sổ của nhà máy, tìm hiểu về lịch sử socola. Ngoài ra, trong khuôn viên của công viên này là trụ sở bán hàng chính, nơi có rất nhiều loại bánh và socola Shiroi Koibito chỉ được bày bán duy nhất tại Hokkaido.

   Bảo quản bánh: tránh để bánh trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời, nên để bánh ở nơi mát mẻ dưới 28 độ để bánh giữ được hương vị ngon nhất.

Nhận xét của khách hàng

Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Bánh Shiroi Koibito Nhật Bản 18 cái (White)

Tags sản phẩm

Sử dụng phím spaces để ngăn cách các tags. Sử dụng dấu (') cho cụm từ.

Upsell Products