Sk-II là một thương hiệu mỹ phẩm được sáng lập tại Nhật Bản vào năm 1980 trực thuộc tập đoàn Procter & Gamble, tuy nhiên trước những năm 1980 thì sk-ii được biết đến với cái tên “Secret Keys” được nghiên cứu bởi các nhà khoa học Nhật. Mỹ phẩm Sk2 với sứ mệnh của mình từ những ngày phôi thai là luôn giúp người phụ nữ hướng tới vẻ đẹp tự nhiên nhất, cho dù 10 năm hay 20 năm, thậm chí 30 năm sau khi nhìn lại thì thời gian và tuổi tác vẫn không tàn phá bạn.

   SK2 tại Nhật có 2 dòng mỹ phẩm, một dòng sản xuất tại Nhật và tiêu thụ tại thị trường nội địa, thường gọi là dòng NỘI ĐỊA, một dòng sản xuất tại Nhật và xuất đi các nước khác như Hongkong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ thường gọi là dòng XUẤT KHẨU, trên vỏ hộp những sản phẩm này đều thể hiện Made in Japan.

 

SK2 nội địa và SK2 xuất khẩu có gì khác nhau

   + Về phương diện là người bán, đại diện của SK2 cho rằng chất lượng của SK2 là hoàn toàn giống nhau trên toàn thế giới, nhưng xin lưu ý là phải mua tại ĐẠI LÝ CẤP 1 và CẤP 2 đã ký kết hợp đồng đại lý với hãng, còn đối với SK2 bán bên ngoài, hãng từ chối bình luận và ko chịu trách nhiệm về chất lượng của những sản phẩm Sk2 được mua tại hệ thống siêu thị hay mua hàng online trên các trang website ko ký kết với hãng.

   + Về phương diện người tiêu dùng thì theo rất nhiều review của người xài Sk2 thì nhiều người mua Sk2 ở các nước khác, ko rõ có phải chính hãng ko thì xài dị ứng, mùi ko giống như SK2 mua tại Nhật, khi chuyển sang dùng Sk2 mua tại Nhật thì da rất là đẹp. Nhưng cũng có người nói dùng cả 2 dòng thấy như nhau.

   + Cho nên quả thật những ý kiến cho rằng hàng này tốt hơn hàng kia thì cũng chỉ là ý kiến cá nhân. Còn cũng ko có tài liệu nào khẳng định dc cả.

   + Tuy nhiên phải nói thêm một điều là thị trường nội địa của Nhật là thị trường đòi hỏi cao nhất trên thế giới về các chỉ tiêu môi trường và sức khỏe người sử dụng nên cùng một brand của Nhật mà sản phẩm để phân phối tại thị trường khác đã kém hơn sản phẩm bán tại nội địa Nhật về các chỉ tiêu thân thiện môi trường và an toàn sử dụng sẽ dẫn tới chất liệu, tính năng trong sản phẩm của hai thị trường khác nhau hoàn toàn. Nhiều sản phẩm nội địa của Nhật tuy giá bán bằng giá các thị trường khác nhưng tuyệt đối không bán ra thị trường bên ngoài. Ai hay mua sữa Nhật, quần áo yonex… thì biết rõ cái này hàng nội địa chỉ bán trong Nhật chứ ko có xuất ra nước ngoài.

 

Giá SKII ở Nhật là bao nhiêu

   Giá mỹ phẩm SK2 giữa các nước là khác nhau, và GIÁ SK2 TẠI NHẬT là ĐẮT NHẤT, điều này nghe thật lạ vì SK2 được sản xuất và bán ngay tại thị trường Nhật nhưng giá lại cao hơn hẳn Sk2 được xuất đi các nước khác mặc dù xuất đi phải chịu thuế nhập khẩu, chi phí bảo quản, vận chuyển…? Đại diện hãng SK2 Nhật giải thích rằng giá cả SK2 tại các nước khác nhau do chính sách nhập khẩu của các nước khác nhau, tại Nhật SK2 sau khi sản xuất xong còn phải trải qua một quá trình kiểm định về các chỉ số an toàn… rồi mới dc mang ra thị trường bán trong khi các sản phẩm Sk2 xuất đi các nước khác ko phải chịu chi phí này…. Giá Sk2 bán tại Nhật cao như vậy đủ biết chi phí kiểm định sản phẩm trước khi đưa ra thị trường Nhật cao đến cỡ nào.
   Ngoài ra Sk 2 bán tại duty free cũng rẻ chỉ bằng 80% bán trong nội địa Nhật, và có những size hàng nội địa ko có như FTE 250ml, FTE 330ml, nước hoa hồng 215ml…, vì vậy hàng duty free cũng có thể là dòng Sk2 xuất đi.

   Vậy nên hãy thôi tranh cãi về vấn đề chất lượng hàng Sk2 có giống nhau hay không mà quan trọng là hàng mua chính hãng hay không chính hãng mà thôi.

 

Phân biệt mỹ phẩm SKII nội địa với SK-2 xuất khẩu thế nào

   KO THỂ PHÂN BIỆT DÒNG NỘI ĐỊA VÀ DÒNG XUẤT KHẨU trên bao bì sản phẩm nếu mua Sk2 tại các sân bay miễn thuế/ hoặc sk2 tại china, malayaia…, chỉ có thể phân biệt bằng cách đối chiếu hóa đơn mua hàng, nếu hóa đơn được xuất từ những ĐẠI LÝ CẤP 1 và CẤP 2 của SK2 thì đó là hàng nội địa.

 

 Các Đại Lý Cấp 1 và Đại Lý Cấp 2 của SK-II tại Nhật Bản

 

 

SK-II Xuất Khẩu được bán tại đâu

   Hiện nay, các sản phẩm SK-II được xuất bán sang các thị trường các nước như Hongkong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, thì SK-II hàng Xuất Khẩu vẫn được rao bán tại các trang website bán hàng online tại Nhật Bản như Amazon, CosmeLand... là những sản phẩm SK-II đã được xuất đi xong nhập trở lại Nhật bán với do giá rẻ hơn, và giá bán ra tại các website này cũng sẽ rẻ hơn so với sản phẩm Nội Địa bán tại các ĐẠI LÝ CẤP 1 CẤP 2.

 

 

 

Chúng Tôi Nhận đặt hàng SK-II Nội Địa và SK-II Xuất Khẩu

   Để đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng, em nhập đặt hàng (order) cả 2 dòng SK-II là SK2 Nội Địa và SK2 Xuất Khẩu. SK2 Nội Địa sẽ được mua trực tiếp tại các ĐẠI LÝ CẤP 1 CẤP 2 ở Nhật Bản (có xuất hóa đơn đầy đủ và giao cho khách hàng check), và giá thành sẽ cao hơn rất nhiều so với SK2 Xuất Khẩu được đặt mua tại các website uy tín tại Nhật Bản. Trong mỗi sản phẩm em/ tôi có chia option "Lựa Chọn Nguồn Hàng" để Quý Khách tham khảo, lựa chọn và đặt hàng.

   Mọi thông tin cần tư vấn Quý Khách vui lòng liên hệ tới Viber - Zalo - Line: 098 987 9876 (Thúy Hàn Quốc), vui lòng không điện thoại tới số này em đang sống và làm việc tại Nhật Bản.