Congsohanquoc.com ra đời năm 2014, là một sản phẩm của Esoop.net, một thương hiệu lớn ra đời từ năm 2008, và mang tới người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm thời trang chất lượng, hiện đại, sang trọng…được sản xuất từ đất nước Hàn Quốc với giá tốt nhất.

Với lượng khách hàng Vip và khách hàng buôn cố định, website không ngừng cập nhật những mẫu thời trang mới nhất đang thịnh hành tại Hàn Quốc. Chỉ với một cú click chuột hay một tin nhắn, các khách hàng khắp mọi miền Việt Nam có thể đặt mua được bất cứ sản phẩm nào tại đất nước Hàn Quốc xa xôi, có thể bắp kịp xu hướng thời trang thế giới trong khi vẫn đang làm việc ở văn phòng, hay ở nhà.

Vì lượng khách đặt hàng rất đông, số lượng hàng về hàng tuần rất nhiều nên đôi khi shop vừa nhận hàng ở sân bay xong là phải về check hàng ngay để còn kịp giao hàng cho khách, khi mà tâm lí khách hàng đặt hàng xong ai cũng mong hàng về sớm để còn diện đồ mới.

Shop cập nhật một số hình ảnh hàng về shop kịp chụp lại vào một vài tuần hàng về như sau:

 

 

 

 

 

 

Tất cả các sản phẩm trong các hình này đều không có sẵn tại Việt Nam mà khách đặt thì shop mới chuyển từ Hàn Quốc về, khi hàng về tới VN shop đều đã liên hệ và đã giao hàng cho khách hàng, quý khách vui lòng không hỏi về tình trạng hàng.

Cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ shop.