Thỏa thuận thành viên

1. Chính sách bảo mật

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho bạn tại Congsohanquoc.com. Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của Congsohanquoc.com dành cho bạn. Vì thế, Shop cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm an tòan, tiện lợi. Cụ thể, thông tin của bạn chỉ dùng để:

  • Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website Congsohanquoc.com
  • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

Congsohanquoc.com cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này. Tất cả thông tin giao dịch giữa bạn và Congsohanquoc.com sẽ được bảo mật qua phần mềm chuyên dụng bằng cách mã hóa tất cả thông tin bạn nhập vào.

Tuy nhiên, bạn không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của Congsohanquoc.com nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại Congsohanquoc.com sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

Congsohanquoc.com hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Congsohanquoc.com, vui lòng liên hệ:

Hotline hỗ trợ: 098.987.9876

Email: thuyhanquoc1603@gmail.com

 

2. Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn đến mua sắm tại Congsohanquoc.com!

Sau khi truy cập vào Congsohanquoc.com để tham khảo hoặc mua sắm, bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của Congsohanquoc.com. Vui lòng xem kỹ các quy định và hợp tác với chúng tôi để xây dựng 1 website Congsohanquoc.com ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính bạn. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận trên đây, vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ: lephuongthuy1603@gmail.com.

* Tài khoản của bạn
Khi sử dụng dịch vụ Congsohanquoc.com, bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi các thông tin: tài khoản đăng nhập, địa chỉ email, số điện thoại, mật khẩu để có được 1 tài khoản tại đây. Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản là trách nhiệm và quyền lợi của bạn khi sử dụng Congsohanquoc.com. Ngoài ra, những thông tin khác trong tài khoản như tên tuổi, địa chỉ, giới tính…. là những thông tin sẽ giúp Congsohanquoc.com phục vụ bạn tốt nhất. Trong trường hợp thông tin do bạn cung cấp không đầy đủ hoặc sai dẫn đến việc không thể giao hàng cho bạn, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ, giao hàng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn. Khi có những thay đổi thông tin của bạn, vui lòng cập nhật lại thông tin trong tài khoản tại Congsohanquoc.com. Bạn phải giữ kín mật khẩu và tài khoản, hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình. Bạn nên đảm bảo thoát khỏi tài khoản tại Congsohanquoc.com sau mỗi lần sử dụng để bảo mật thông tin của mình

* Quyền lợi bảo mật thông tin của bạn
Khi sử dụng dịch vụ tại website Congsohanquoc.com, bạn được đảm bảo rằng những thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng của Congsohanquoc.com và sẽ không được chuyển giao cho một bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại. Thông tin của bạn tại Congsohanquoc.com sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

* Trách nhiệm của bạn khi sử dụng dịch vụ của Congsohanquoc.com
Bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại websiteCongsohanquoc.com. Bạn không được có những hành động (thực hiện, cổ vũ) việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của Congsohanquoc.com cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi. Ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho quản trị website của Congsohanquoc.com ngay khi bạn phát hiện ra lỗi hệ thống theo số điện thoại 046.273.0925 hoặc091.975.9876/ 098.987.9876 hoặc email  lephuongthuy1603@gmail.com 
Bạn không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với người khác. Không nêu ra những nhận xét có tính chính trị ( tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc chính quyền), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…. Tuyệt đối cấm mọi hành vi mạo nhận, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên Ban Quản Trị Congsohanquoc.com

* Trách nhiệm và quyền lợi của Congsohanquoc.com
Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc trách nhiệm của mình, Congsohanquoc.com sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Ngoài ra, chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khác quảng bá sản phẩm tại website Congsohanquoc.com mà chưa có sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi. Các thỏa thuận và quy định trong Điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào nhưng sẽ được Congsohanquoc.com thông báo cụ thể trên website Congsohanquoc.com.