Máy Massage Chăm Sóc Da Hitachi Hada Crie Hot & Cool CMN4800 - MSG086

Các hình khác

Máy Massage Chăm Sóc Da Hitachi Hada Crie Hot & Cool CMN4800 - MSG086

₫9,380,000

Tình trạng: Còn hàng

Product Code: MSG086
Giao hàng: SẢN PHẨM ĐƯỢC NHẬP TRỰC TIẾP TỪ HÀN QUỐC/ NHẬT BẢN NÊN ĐƠN HÀNG SẼ ĐƯỢC XỬ LÝ SAU 10 NGÀY
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 1.500.000 VNĐ

* Phải nhập thông tin

₫9,380,000

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

 

 

   Máy massage mặt Hadacrie N4800 Hitachi Nhật Bản là dòng sản phẩm máy massage chăm sóc da hiện đại được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản của tập đoàn điện tử nổi tiếng Hitachi. N4800 cải tiến giúp làm sạch da ở bước 1 tốt hơn N4000

   Máy massage chăm sóc da mặt Hadacrie Hitachi N4800 của Nhật Bản là máy chăm sóc da mặt tại nhà với đầy đủ các bước hoàn hảo từ làm sạch da bằng công nghệ ion làm sạch sâu da mặt, đầu massage bằng Ion nóng - lạnh, chăm sóc da đặc biệt với mặt nạ dưỡng da. Sản phẩm hỗ trợ tăng cường công dụng của mỹ phẩm, đưa các dưỡng chất dưỡng da trong mỹ phẩm đi sâu vào trong lớp sừng của da, giúp mỹ phẩm dưỡng da đạt được hiệu quả cao nhất.

 

 

Công dụng nổi bật của máy massage mặt Hadacrie N4800 Hitachi Nhật Bản

 

  • Máy massage mặt Hadacrie N4800 làm sạch da mặt: đầu máy massage phát ra ion điện dương để tạo ion điện âm phản hồi giúp hút sạch những bụi bẩn siêu nhỏ mà chất tẩy trang hay sữa rửa mặt thông thường không thể làm sạch được, tẩy sạch các tế bào chết trên da mặt và cải thiện tốt nhất các vấn đề lâu ngày do mụn gây ra.
  • Máy chăm sóc da mặt Hadacrie Hitachi  N4800 giữ ẩm cho da: đầu máy massage giúp cho các dưỡng chất da trong các mỹ phẩm thẩm thấu sâu vào trong lớp sừng bên trong da, làm tăng hiệu quả và công dụng của mỹ phẩm lên gấp nhiều lần so với thông thường.
  • Máy massage chăm sóc da mặt Hadacrie Hitachi N4800 dưỡng da đặc biệt làm tăng công dụng của mặt nạ dưỡng da, đặc biệt máy còn tạo độ rung và độ ẩm để giúp cho dưỡng chất phát huy công dụng, trẻ hóa tế bào da.
  • Làm lạnh da để se khít lỗ chân lông: với đầu massage lạnh, máy massage mặt Hadacrie N4800 giúp massage những vùng da bị nở lỗ chân lông, mỗi vị trí khoảng 10 giây để tạo độ đàn hồi cho da.

 

Hướng dẫn sử dụng Máy chăm sóc da mặt Hadacrie Hitachi N4800:

 

 

 

 

 

Máy Massage Chăm Sóc Da Hitachi Hada Crie Hot & Cool CMN4800 - MSG086

Máy Massage Chăm Sóc Da Hitachi Hada Crie Hot & Cool CMN4800 - MSG086

Máy Massage Chăm Sóc Da Hitachi Hada Crie Hot & Cool CMN4800 - MSG086

Máy Massage Chăm Sóc Da Hitachi Hada Crie Hot & Cool CMN4800 - MSG086

 

 

 

   Máy massage mặt Hadacrie N4800 chăm sóc da đầy đủ bao gồm 4 bước trong vòng 11 phút. Nếu bạn là ngưởi bận rộn, bạn vẫn có thể chọn cho mình chức năng chăm sóc da phù hợp nhất.

 

 

Bước 1: Làm sạch da bằng ion ở chế độ nóng, kết hợp với lotion hoặc toner (nước hoa hồng) và cotton.

 

 

 

 

- Kẹp miếng cotton vào máy, sau đó cho lotion hoặc toner vào sao cho vừa đủ miếng bông.

- Bấm nút khởi động máy 切/入 --> Máy tự động hiển thị chức năng làm sạch ở chế độ nóng trong 3 phút 温クレンジング。Trong chế độ này có 3 mức lựa chọn là: Yếu - Vừa - Mạnh, khi mới bắt đầu sử dụng máy nên chọn chế độ Yếu, sau 2 tháng có thể tăng dần chế độ lên.

- Đặt máy lên mặt massage từ dưới lên trên và từ trong ra ngoài nhẹ nhàng và thật chậm.

- Massage trong 3 phút, khi đủ 3 phút máy kêu tít tít và tự động tắt chế độ làm sạch. Trong 3 phút này, máy sẽ phát ra Ion + (Ion dương) để hút các bụi bẩn siêu nhỏ mang Ion - bám sâu trong lỗ chân lông trên da mặt.

 

 

   Bước này có công dụng làm sạch sâu bên trong da mà kem tẩy trang và sữa rửa mặt không thể nào làm sạch hết được. Chính những bụi bẩn và tế bào chết tích tụ lâu ngày sẽ gây ra nhiều tác hại cho da như mụn, lỗ chân lông to, da không đều màu, chảy xệ.... 

 

 

Bước 2: Dưỡng ẩm ở chế độ nóng trong 3 phút.

- Sau khi dùng xong bước 1, xoa đều nước thần -->  serum -->  và kem dưỡng da xong thì bấm nút khởi động máy 切/入, bấm nút モ-ド để điều chỉnh máy về chế độ dưỡng ẩm 温モイストアップ. Trong chế độ này cũng có 3 mức lựa chọn là: Yếu - Vừa - Mạnh, khi mới bắt đầu sử dụng máy nên chọn chế độ Yếu, sau 2 tháng có thể tăng dần chế độ lên.

- Đặt máy lên mặt maxa từ trong ra ngoài trong 3 phút, do máy đã lập trình tự động nên khi bạn xài được 3 phút thì máy kêu tít tít và tự động tắt chế độ dưỡng ẩm nóng. Trong 3 phút ở chế độ nóng bước 2 này, máy sẽ phát ra Ion - (Ion âm) để đẩy các chất dưỡng da có trong serum, kem dưỡng... vào sâu trong da.

   

   Công dụng của bước này là giúp đưa dưỡng chất vào sâu bên trong lớp sừng của da, tăng hiệu quả của chất dưỡng da, giữ ẩm sâu bên trong làm cho da mịn màng săn chắc và căng bóng.

 

 

Bước 3: Dưỡng nóng với mặt nạ dưỡng da

- Khác với model cũ, bước này có thể dùng với mặt nạ giấy hoặc với "milky lotion" sữa dưỡng.

- Đắp mặt nạ lên mặt, bấm nút khởi động máy 切/入, Bấm nút モ-ド ở chế độ dưỡng nóng với mặt nạ. Trong chế độ này có 3 mức lựa chọn là: Yếu - Vừa - Mạnh, khi mới bắt đầu sử dụng máy nên chọn chế độ Yếu, sau 2 tháng có thể tăng dần chế độ lên.

- Đặt máy lên mặt maxa từ trong ra ngoài trong 3 phút, khi đủ 3 phút thì máy tự động tít tít và tắt chế độ dưỡng nóng với mặt nạ. Trong chế độ này máy phát ra cả Ion - và Ion + giúp cân bằng da và dưỡng chất từ mặt nạ hoạt động hiệu quả hơn.

 

 

   Công dụng của bước này là làm tăng hiệu quả của mặt nạ dưỡng da, bằng cách dưa dưỡng chất vào sâu bên trong lớp sừng của da. Thời gian chạy máy 3 phút hiệu quả hơn thời gian chỉ đắp mặt nạ mà k dùng máy trong 20'.

 

 

Bước 4: massage lạnh để se khít lỗ chân lông

- Bấm nút khởi động máy 切/入, bấm nút ở chế độ lạnh ク-ル

- Đặt máy lên mặt massage trong 2 phút, khi đủ 2 phút thì máy tự động tít tít và tắt máy.

 

 

Công dụng của bước này là làm lạnh để tạo độ đàn hồi cho da, giúp se khít lỗ chân lông.

 

 

   Toàn bộ qui trình đầy đủ 4 bước để sử dụng máy là 11 phút, tuy nhiên bạn có thể điều chỉnh lại cho phù hợp với mình. Bạn có thể sử dụng bước 1,2 và 4 hàng ngày (vào buổi sáng và tối), và sử dụng bước 3 là bước dùng mặt nạ 1 tuần 2 đến 3 lần.

 

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY MASSAGE CHĂM SÓC DA HITACHI HADA CRIE HOT & COOL CMN4800

 

 

 

 

 

 

 

Đặc điểm kỹ thuật:

■ Kích thước: 490 × 161 × 57 mm 
■ Trọng lượng: Khoảng 190g 
■ Nguồn điện: AC 100-240V (có thể sử dụng xạc điện trong nước Nhật và trên toàn thế giới)
■ Số lần sử dụng: Khoảng 7 lần sử dụng (khi sạc đầy) 
■ Nút chuyển đổi: Nút chọn chế độ, nút chuyển đổi mức 
■ Thời gian sạc : 1,5 giờ 
■ Phụ kiện: Bộ đổi nguồn, vòng (2 miếng), nắp bảo vệ

   Máy massage mặt Hitachi Hada Crie N4800 được sản xuất tại Nhật Bản, website chúng tôi mua trực tiếp từ các cửa hàng điện tử lớn tại Tokyo hoặc các hệ thống phân phối chính hãng tại Tokyo, Nhật Bản. Sản phẩm có hóa đơn bán lẻ và thẻ bảo hành kèm theo.

 

 

***LƯU Ý:

  

   Hiện nay, tại thị trường Việt Nam đang được rao bán rất nhiều Máy Massage Chăm Sóc Da Hitachi Hada Crie Hot & Cool với giá sản phẩm thậm chí rẻ hơn cá chính hãng Hitachi bán tại thị trường Nhật Bản và được quảng cáo là mua với giá sale (giảm giá). Thực chất các sản phẩm này được đặt mua tại các trang web www.amazon.co.jp hoặc https://rakuten.co.jp tại Nhật Bản với giá rẻ. Tại Nhật Bản, bạn mua hàng tại các website bán hàng online luôn được cảnh báo có thể bị lừa, sản phẩm có thể là hàng nhái hàng giả, người bán hàng có thể là người Nhật, người Trung Quốc hoặc người Việt Nam... và việc mua bán online trên các website tại Nhật không thể kiểm soát được hết, nên chính các website này luôn đưa ra lời cảnh báo rằng "chúng tôi không chịu trách nhiệm về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm". Lợi dụng việc khách hàng Việt Nam có tâm lý ham rẻ và không biết tiếng Nhật, không đọc và hiểu được phản hồi khách hàng người Nhật Bản đã từng mua hàng tại các trang web này, người bán hàng/ đặt hàng Việt Nam nhận order hay lấy về bán cho khách hàng với giá rẻ như mơ. Khiến cho rất nhiều khách hàng VN cứ ngỡ mua được hàng Nhật giá rẻ nhưng thực chất là bạn đã bị lừa và mua phải hàng giả giá đắt. Sau đây là các phản hồi khách hàng Nhật Bản đã mua máy Massage Chăm Sóc Da Hitachi Hada Crie Hot & Cool N4800 tại trang web www.amazon.co.jp (được dịch tự động bởi google nên nội dung câu từ không được trôi chảy) - giá sản phẩm này đặt về tới VN có giá là 4.460k, rẻ hơn 1 nửa so với máy massage Hitachi Hada Crie chính hãng nội địa Nhật bản (Nếu khách hàng muốn mua máy trên amazon hay rakuten, chúng tôi vẫn nhận đặt với giá là 4.460k, nhưng sẽ không đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm - Vui lòng lựa chọn Option đặt hàng)

 

   Link tham khảo: https://www.amazon.co.jp/%E6%97%A5%E7%AB%8B-%E7%BE%8E%E9%A1%94%E5%99%A8-%E3%83%8F%E3%83%80%E3%82%AF%E3%83%AA%E3%82%A8-%E3%83%9B%E3%83%AF%E3%82%A4%E3%83%88-CM-N4800/dp/B01N9RR40W/ref=pd_sbs_79_3/355-9678213-9192034?_encoding=UTF8&pd_rd_i=B01N9RR40W&pd_rd_r=fa7ceef0-3db4-11e9-bb80-bf2e9bab5d51&pd_rd_w=7ZgkQ&pd_rd_wg=4cU7L&pf_rd_p=ad2ea29d-ea11-483c-9db2-6b5875bb9b73&pf_rd_r=2B2DEZXZ5ZK1M8A3PAP7&psc=1&refRID=2B2DEZXZ5ZK1M8A3PAP7

 

   Vì các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp của Nhật Bản quá nổi tiếng và được nhiều người mong muốn sở hữu, nên việc bị làm nhái làm giả càng trở nên trầm trọng. Không phải cứ đặt mua hàng tại Nhật là bạn có thể mua được hàng Nhật nội địa chính hãng, mà phụ thuộc vào người lấy hàng/ bán hàng cho bạn lấy hàng từ nguồn hàng nào. Ở Nhật, nếu bạn ham rẻ, bạn vẫn có thể mua phải hàng giả.

 

 

 

 

 

Nhận xét của khách hàng

Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Máy Massage Chăm Sóc Da Hitachi Hada Crie Hot & Cool CMN4800 - MSG086

Tags sản phẩm

Sử dụng phím spaces để ngăn cách các tags. Sử dụng dấu (') cho cụm từ.