Máy Massage Chăm Sóc Da Hitachi Hada Crie Hot & Cool CM-N5000 Mắt Thần Trị Nám - MSG087

Các hình khác

Máy Massage Chăm Sóc Da Hitachi Hada Crie Hot & Cool CM-N5000 Mắt Thần Trị Nám - MSG087

₫10,870,000

Tình trạng: Còn hàng

Product Code: MSG087
Giao hàng: SẢN PHẨM ĐƯỢC NHẬP TRỰC TIẾP TỪ HÀN QUỐC/ NHẬT BẢN NÊN ĐƠN HÀNG SẼ ĐƯỢC XỬ LÝ SAU 10 NGÀY
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 1.500.000 VNĐ

* Phải nhập thông tin

₫10,870,000

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

 

 

   Máy massage chăm sóc da mặt Hitachi HadaCrie N5000 của Nhật Bản là máy chăm sóc da mặt tại nhà với đầy đủ các bước hoàn hảo từ làm sạch da bằng công nghệ ion làm sạch sâu da mặt, đầu massage bằng Ion nóng - lạnh, chăm sóc da đặc biệt với mặt nạ dưỡng da. Sản phẩm hỗ trợ tăng cường công dụng của mỹ phẩm, đưa các dưỡng chất dưỡng da trong mỹ phẩm đi sâu vào trong lớp sừng của da, giúp mỹ phẩm dưỡng da đạt được hiệu quả cao nhất.

   Máy massage mặt Hadacrie N5000 Hitachi Nhật Bản là dòng sản phẩm máy massage chăm sóc da hiện đại nhất được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản của tập đoàn điện tử nổi tiếng Hitachi. So với N4000 và N4800 thì N5000 có những tính năng vượt trội hơn hẳn.

 

 

Tính năng vượt trội của máy massage mặt Hitachi HadaCrie N5000 Nhật Bản:

 

  • Máy Hadacrie Hitachi N5000 có gắn tính năng ánh sáng đèn LED - gọi là mắt thần phát hiện nám - ở giữa máy, khi phát hiện ra đốm nám máy tự động rung để cho bạn biết chổ nám với 5 cấp độ từ nhẹ đến mạnh, tương đương với độ nám từ nhạt đến đậm.
  • Máy Hadacrie Hitachi N5000 dưỡng ẩm sâu cho da bằng cách đưa dưỡng chất vào sâu bên trong lớp sừng của da để làm tăng tác dụng giữ ẩm cho da gấp 1.3 lần.
  • Ngăn ngừa và giải quyết trình trạng khô da làm cho da mịn màng tươi trẻ, xóa đi vết nhăn, vết chân chim.
  • Theo nghiên cứu của các nhà khoa hoc thì nếu lớp sừng bị khô thì dễ bị mất nước làm cho da bị khô nhăn, nám, nếu lớp sừng lúc nào cũng ẩm ướt thì nước bên trong da không thoát ra ngoài được tạo cho da căng bóng, mịn màng tươi trẻ.

 

 

CÔNG DỤNG CỦA MÁY HITACHI HADACRIE HOT & COOL CM-N5000

 

1. Làm sạch sâu: với chức năng Ion kết hợp với nhiệt độ ấm, máy sẽ lấy sạch tất cả bụi bám sâu bên trong lỗ chân lông cho dù là bụi bẩn nhỏ nhất.

 

 

 

Hình trên so sánh giữa 2 miếng bông: 1 miếng bông bám đầy bụi dơ là dùng máy với chế độ làm sạch sâu, máy đã hút sạch tất cả những bụi bám sâu bên trong lổ chân lông làm cho lổ chân lông sạch hoàn hảo, giúp da sáng mịn màng, thu hẹp lổ chân lông. 1 miếng bông sạch hơn là dùng vào ngày hôm sau, sau khi đã sử dụng máy Hitachi HadaCrie ở chế độ làm sạch sâu, da đã trở nên sạch hơn so với trước khi dùng máy.

 

 

 

2. Giữ ẩm sâu: Tinh chất giữ ẩm trong serum, kem dưỡng da được Ion hóa để đi sâu vào lớp sừng bên trong da.

 

 

Mắt thần phát hiện vết nám tàn nhang, ở những chỗ nám tàn nhang máy sẽ rung để báo hiệu cho bạn biết để tập trung chăm sóc ở những vùng da có nám tàn nhang. Sử dụng máy trong chế độ này giúp tăng hiệu quả của mỹ phẩm dưỡng da, trẻ hóa tế bào gốc.

 

 

 

3. Chế độ mặt nạ ấm: Chế độ rung đều của máy sẽ làm cho tinh chất dưỡng da trong mặt nạ giấy hoặc sữa dưỡng thấm sâu vào bên trong lớp sừng của da. Trong chế độ này máy phát ra cả Ion - và Ion + giúp cân bằng da và dưỡng chất từ mặt nạ giấy/ sữa dưỡng hoạt động hiệu quả hơn.

 

 

 

 

4. Chế độ massage lạnh: với đầu sau của máy lạnh như nước đá, khi massage lên da sẽ làm se khít lỗ chân lông.

 

 

 

 

   Với các loại mỹ phẩm bạn đang sử dụng kết hợp với máy HadaCrie sẽ làm tăng hiệu quả của mỹ phẩm dưỡng da, cải thiện các vấn đề về da như: lỗ chân lông to, khô da, chảy xệ, vết nhăn, vết chân chim, nám da... Bạn sẽ thấy được hiệu quả ngay sau khi sử dụng, thậm chí, việc sử dụng máy Hitachi HadaCrie N5000 giúp đưa dưỡng chất có trong mỹ phẩm sâu vào da được so sánh có hiệu quả gấp 5 lần so với việc chỉ duy nhất sử dụng mỹ phẩm.

   Do máy làm sạch sâu nên tạo cho bạn cảm giác thoải mái và làn da sẽ trở nên căng bóng dần sau khi dưỡng ẩm sâu tự nhiên. Bạn thấy thích thú sử dụng mỗi ngày để chăm sóc da mà không cần phải đi spa, đỡ tốn thời gian mà lại tiết kiệm chi phí.

 

 

 

 

 

Máy Massage Chăm Sóc Da Hitachi Hada Crie Hot & Cool CM-N5000 Mắt Thần Trị Nám - MSG087

Máy Massage Chăm Sóc Da Hitachi Hada Crie Hot & Cool CM-N5000 Mắt Thần Trị Nám - MSG087

Máy Massage Chăm Sóc Da Hitachi Hada Crie Hot & Cool CM-N5000 Mắt Thần Trị Nám - MSG087

Máy Massage Chăm Sóc Da Hitachi Hada Crie Hot & Cool CM-N5000 Mắt Thần Trị Nám - MSG087

Máy Massage Chăm Sóc Da Hitachi Hada Crie Hot & Cool CM-N5000 Mắt Thần Trị Nám - MSG087

 

 

Hướng dẫn sử dụng Máy chăm sóc da mặt HadaCrie Hitachi N5000:

 

   Máy massage mặt Hadacrie N5000 chăm sóc da đầy đủ bao gồm 4 bước trong vòng 11 phút. Nếu bạn là ngưởi bận rộn, bạn vẫn có thể chọn cho mình chức năng chăm sóc da phù hợp nhất.

 

 

Bước 1: Làm sạch da bằng ion ở chế độ nóng, kết hợp với lotion hoặc toner (nước hoa hồng) và cotton.

 

 

 

 

- Kẹp miếng cotton vào máy, sau đó cho lotion hoặc toner vào sao cho vừa đủ miếng bông.

- Bấm nút khởi động máy 切/入 --> Máy tự động hiển thị chức năng làm sạch ở chế độ nóng trong 3 phút 温クレンジング。Trong chế độ này có 3 mức lựa chọn là: Yếu - Vừa - Mạnh, khi mới bắt đầu sử dụng máy nên chọn chế độ Yếu, sau 2 tháng có thể tăng dần chế độ lên.

- Đặt máy lên mặt massage từ dưới lên trên và từ trong ra ngoài nhẹ nhàng và thật chậm.

- Massage trong 3 phút, cứ 45 giây máy sẽ kêu 1 tiếng pip để bạn có thể căn được thời gian sử dụng của máy mà di đều máy lên các vùng da mặt và cổ, sau 3 lần pip thì khi đủ 3 phút máy kêu tít tít và tự động tắt chế độ làm sạch. Trong 3 phút này, máy sẽ phát ra Ion + (Ion dương) để hút các bụi bẩn siêu nhỏ mang Ion - bám sâu trong lỗ chân lông trên da mặt.

 

 

   Bước này có công dụng làm sạch sâu bên trong da mà kem tẩy trang và sữa rửa mặt không thể nào làm sạch hết được. Chính những bụi bẩn và tế bào chết tích tụ lâu ngày sẽ gây ra nhiều tác hại cho da như mụn, lỗ chân lông to, da không đều màu, chảy xệ....

 

 

Bước 2: Dưỡng ẩm ở chế độ nóng trong 3 phút.

- Sau khi dùng xong bước 1, xoa đều nước thần -->  serum -->  và kem dưỡng da xong thì bấm nút khởi động máy 切/入, bấm nút モ-ド để điều chỉnh máy về chế độ dưỡng ẩm 温モイストアップ. Trong chế độ này cũng có 3 mức lựa chọn là: Yếu - Vừa - Mạnh, khi mới bắt đầu sử dụng máy nên chọn chế độ Yếu, sau 2 tháng có thể tăng dần chế độ lên.

- Đặt máy lên mặt maxa từ trong ra ngoài trong 3 phút, cứ 45 giây máy sẽ kêu 1 tiếng pip để bạn có thể căn được thời gian sử dụng của máy mà di đều máy lên các vùng da mặt và cổ, sau 3 lần pip thì khi đủ 3 phút thì máy kêu tít tít và tự động tắt chế độ dưỡng ẩm nóng. Trong 3 phút ở chế độ nóng bước 2 này, máy sẽ phát ra Ion - (Ion âm) để đẩy các chất dưỡng da có trong serum, kem dưỡng... vào sâu trong da.

- Ở chế độ dưỡng ẩm này mắt thần giữa máy sẽ có ánh đèn tím phát hiện nám. Khi có nám, máy sẽ rung mạnh giúp báo hiệu ra các đốm nám hay nám tiềm ẩn. Việc phát hiện và báo hiệu nám giúp chúng ta sử dụng các dòng trị nám tại vùng bị nám hiệu quả hơn.

   

   Công dụng của bước này là giúp đưa dưỡng chất vào sâu bên trong lớp sừng của da, tăng hiệu quả của chất dưỡng da, giữ ẩm sâu bên trong làm cho da mịn màng săn chắc và căng mộng.

 

 

Bước 3: Dưỡng nóng với mặt nạ dưỡng da

- Khác với model cũ, bước này có thể dùng với mặt nạ giấy hoặc với "milky lotion" sữa dưỡng.

- Đắp mặt nạ lên mặt, bấm nút khởi động máy 切/入, Bấm nút モ-ド ở chế độ dưỡng nóng với mặt nạ. Trong chế độ này có 3 mức lựa chọn là: Yếu - Vừa - Mạnh, khi mới bắt đầu sử dụng máy nên chọn chế độ Yếu, sau 2 tháng có thể tăng dần chế độ lên.

- Đặt máy lên mặt maxa từ trong ra ngoài trong 3 phút, khi đủ 3 phút thì máy tự động tít tít và tắt chế độ dưỡng nóng với mặt nạ. Trong chế độ này máy phát ra cả Ion - và Ion + giúp cân bằng da và dưỡng chất từ mặt nạ hoạt động hiệu quả hơn.

 

 

   Công dụng của bước này là làm tăng hiệu quả của mặt nạ dưỡng da, bằng cách dưa dưỡng chất vào sâu bên trong lớp sừng của da. Thời gian chạy máy 3 phút hiệu quả hơn thời gian chỉ đắp mặt nạ mà k dùng máy trong 20'.

 

 

Bước 4: massage lạnh để xe khít lổ chân lông

- Bấm nút khởi động máy 切/入, bấm nút ở chế độ lạnh ク-ル

- Đặt máy lên mặt massage trong 2 phút, khi đủ 2 phút thì máy tự động tít tít và tắt máy.

 

 

Công dụng của bước này là làm lạnh để tạo độ đàn hồi cho da, giúp se khít lỗ chân lông.

 

 

   Toàn bộ qui trình đầy đủ 4 bước để sử dụng máy là 11 phút, tuy nhiên bạn có thể điều chỉnh lại cho phù hợp với mình. Bạn có thể sử dụng bước 1,2 và 4 hàng ngày (vào buổi sáng và tối), và sử dụng bước 3 là bước dùng mặt nạ 1 tuần 2 đến 3 lần.

 

 

 

Đặc điểm kỹ thuật:

■ Kích thước: 490 × 161 × 57 mm 
■ Trọng lượng: Khoảng 190g 
■ Nguồn điện: AC 100-240V (có thể sử dụng xạc điện trong nước Nhật và trên toàn thế giới)
■ Số lần sử dụng: Khoảng 7 lần sử dụng (khi sạc đầy) 
■ Nút chuyển đổi: Nút chọn chế độ, nút chuyển đổi mức 
■ Thời gian sạc : 1,5 giờ 
■ Phụ kiện: Bộ đổi nguồn, vòng (2 miếng), nắp bảo vệ, hướng dẫn sử dụng.

Máy massage mặt Hitachi Hada Crie N5000 được sản xuất tại Nhật Bản, website chúng tôi mua trực tiếp từ các cửa hàng điện tử lớn tại Tokyo hoặc các hệ thống phân phối chính hãng tại Tokyo, Nhật Bản. Sản phẩm có hóa đơn bán lẻ và thẻ bảo hành kèm theo.

 

 

 

 ***LƯU Ý:

 

   Hiện nay, tại thị trường Việt Nam đang được rao bán rất nhiều Máy Massage Chăm Sóc Da Hitachi Hada Crie Hot & Cool với giá sản phẩm thậm chí rẻ hơn cá chính hãng Hitachi bán tại thị trường Nhật Bản và được quảng cáo là mua với giá sale (giảm giá). Thực chất các sản phẩm này được đặt mua tại các trang web www.amazon.co.jp hoặc https://rakuten.co.jp tại Nhật Bản với giá rẻ. Tại Nhật Bản, bạn mua hàng tại các website bán hàng online luôn được cảnh báo có thể bị lừa, sản phẩm có thể là hàng nhái hàng giả, người bán hàng có thể là người Nhật, người Trung Quốc hoặc người Việt Nam... và việc mua bán online trên các website tại Nhật không thể kiểm soát được hết, nên chính các website này luôn đưa ra lời cảnh báo rằng "chúng tôi không chịu trách nhiệm về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm". Lợi dụng việc khách hàng Việt Nam có tâm lý ham rẻ và không biết tiếng Nhật, không đọc và hiểu được phản hồi khách hàng người Nhật Bản đã từng mua hàng tại các trang web này, người bán hàng/ đặt hàng Việt Nam nhận order hay lấy về bán cho khách hàng với giá rẻ như mơ. Khiến cho rất nhiều khách hàng VN cứ ngỡ mua được hàng Nhật giá rẻ nhưng thực chất là bạn đã bị lừa và mua phải hàng giả giá đắt. Sau đây là các phản hồi khách hàng Nhật Bản đã mua máy Massage Chăm Sóc Da Hitachi Hada Crie Hot & Cool N5000 tại trang web www.amazon.co.jp (được dịch tự động bởi google nên nội dung câu từ không được trôi chảy) - giá sản phẩm này đặt về tới VN có giá là 6.700k, rẻ hơn nhiều so với máy massage Hitachi Hada Crie chính hãng nội địa Nhật bản (Nếu khách hàng muốn/ có nhu cầu mua máy trên các trang website amazon hay rakuten, chúng tôi vẫn nhận đặt với giá là 6.700k, nhưng sẽ không đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm - Vui lòng lựa chọn Option đặt hàng)

 

 

 

   Link tham khảo: https://www.amazon.co.jp/%E6%97%A5%E7%AB%8B-%E4%BF%9D%E6%B9%BF%E3%82%B5%E3%83%9D%E3%83%BC%E3%83%88%E5%99%A8-%E3%83%8F%E3%83%80%E3%82%AF%E3%83%AA%E3%82%A8-%E3%83%97%E3%83%A9%E3%83%81%E3%83%8A%E3%83%9B%E3%83%AF%E3%82%A4%E3%83%88-CM-N5000/dp/B074PN6X4T

 

 

   Vì các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp của Nhật Bản quá nổi tiếng và được nhiều người mong muốn sở hữu, nên việc bị làm nhái làm giả càng trở nên trầm trọng. Không phải cứ đặt mua hàng tại Nhật là bạn có thể mua được hàng Nhật nội địa chính hãng, mà phụ thuộc vào người lấy hàng/ bán hàng cho bạn lấy hàng từ nguồn hàng nào. Ở Nhật, nếu bạn ham rẻ, bạn vẫn có thể mua phải hàng giả.

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhận xét của khách hàng

Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Máy Massage Chăm Sóc Da Hitachi Hada Crie Hot & Cool CM-N5000 Mắt Thần Trị Nám - MSG087

Tags sản phẩm

Sử dụng phím spaces để ngăn cách các tags. Sử dụng dấu (') cho cụm từ.