MỸ PHẨM SK-II

SK-II là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hàng đầu của Nhật Bản đang chiếm vị trí cao trong lòng khách hàng.

  
Từ những năm 1970, các nhà khoa học của SK-II đã bắt đầu nghiên cứu tìm ra chiều khóa bí mật, thành phần chăm sóc và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong một cách tự nhiên. Dù đã trải qua nhiều kết quả thí nghiệm cho một số kết quả nhưng không thuyết phục được họ.

Đến một ngày, họ tình cờ phát hiện ra tại một nhà máy rượu sake Nhật Bản: tại đây các nữ công nhân tuy đã có tuổi, da mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn nhưng đôi bàn tay lại vô cùng căng mịn và trẻ đẹp, những đôi bàn tay này hàng ngày tiếp xúc với rượu sake.

Họ đã tìm ra bí mật nằm trong loại chất lỏng được chiết xuất ra trong quá trình nên men rượu giàu chất dinh dưỡng và chăm sóc da đặc biệt. Quá trình nghiên cứu bắt đầu sự lên men của nấm tự nhiên. Sau nhiều năm nghiên cứu tới 350 chủng loại khác nhau của nấm men, họ đã tách được ra tinh chất vitamin, axit hữu cơ, axit amin và khoáng chất.

Tinh chất này đã làm nên tên tuổi của thương hiệu SK-II nổi tiếng. Sự kết hợp của các dưỡng chất quý đã tạo nên tinh chất Pitera ™ đang làm mưa làm gió trong lĩnh vực TRỊ NÁM, CHÔNG NHĂN VÀ CHỐNG LÃO HÓA dành cho phụ nữ trên toàn thế giới.
 

 

 

 KHÁM PHÁ BÍ MẬT CỦA LÀN DA SK-II (CHÚ Ý NHÌN VÀO DA TAY CỦA CÁC CÔNG NHÂN SẢN XUẤT RƯỢU SAKE)

 

 

 

Sắp xếp tăng dần
sản phẩm
Trang:
  1. 1
  2. 2
  3. 3

Sắp xếp tăng dần
sản phẩm
Trang:
  1. 1
  2. 2
  3. 3