NHAU THAI FRACORA

NHAU THAI FRACORA NỘI ĐỊA NHẬT BẢN

   Nhau Thai Là Một Trong Những Sản Phẩm Làm Đẹp Giúp Duy Trì Tuổi Thanh Xuân Mà Phụ Nữ Nhật Bản Tin Dùng Nhất Hiện Nay. Và Không Phải Mà Ngẫu Nhiên Phụ Nữ Nhật Bản Chỉ Nhìn Là Khó Có Thể Đoán Được Độ Tuổi Chính Xác Của Họ. Ngoài Làn Da Trắng Hồng, Phụ Nữ Nhật Bản Còn Sở Hữu Làn Da Căng Mọng Không Tì Vết. Nhờ Vào Sự Đồng Nhất Đến 90% Về ADN Giữa Nhai Thai Người Và Nhau Thai Heo Tươi Nên Nhau Thai Lợn Đang Là Dòng Nhau Thai Được Ưa Chuộng Nhất Trên Thế Giới Hiện Nay. 

   Fracora là thương hiệu thuộc tập đoàn Kyowa. Tập đoàn được thành lập từ năm 1960 chuyên sản xuất các mặt hàng liên quan đến chăm sóc sắc đẹp như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. 

   Năm 2004 là năm sản phẩm đầu tiên bắt đầu thương hiệu Fracora ra đời với dạng nước uống chứa Placenta. Theo thời gian, công ty đã phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm mới đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc da của phát đẹp. Fracora nổi tiếng tại Nhật Bản với các sản phẩm có nguồn gốc sinh học. Các sản phẩm của thương hiệu này đề cao tính tinh khiết, giản đơn về mặt thành phần nhưng vẫn mang đến những trải nghiệm chăm sóc da và sức khỏe tuyệt vời nhất.


   Ngoài Lựa Chọn Giá Cả Thì Nguồn Gốc Xuất Xứ Của Nhau Thai Là Một Điều Cực Kì Quan Trọng. Nhau Thai Được Bán Tại Nhật Không Hề Rẻ (Nếu Rẻ Cần Xem Lại Nguồn Gốc Có Chính Xác Hay Không). Chúng Tôi Tự Hào Vì Mang Tới Cho Người Tiêu Dùng Việt Nam Các Dòng Sản Phẩm Làm Đẹp Nội Địa Nhật Bản Được Mua Chính Hãng Hoặc Tại Các Hiệu Thuốc Ở Nhật Bản. 

Sắp xếp tăng dần
sản phẩm
Trang:
  1. 1
  2. 2
  3. 3

Sắp xếp tăng dần
sản phẩm
Trang:
  1. 1
  2. 2
  3. 3